Chơi Sâm lốc Zowin 5 phút mỗi ngày để hoàn toàn tự do về tài chính

Khi tết đến xuân về, người người nhà nhà sẽ tụm lại chơi bài vui vẻ và trò chuyện rôm rả cùng nhau. Ngày nay, với công nghệ 4.0 hiện đại thì mọi người đã không cần phải chờ đến tết mà vẫn có thể chơi ngay Sâm lốc Zowin trên chiếc điện thoại thông minh của mình và người thân.

Sâm lốc Zowin là gì?

Với cách thức chơi bài vô cùng đơn giản, đến một người không biết gì vẫn có thể học chơi thành thạo trong vòng 2 đến 3 ngày, nên thể loại sâm lốc được rất nhiều người ưa chuộng. 

Không mấy ngạc nhiên khi nói Sâm lốc Zowin là tựa game hot nhất hiện nay

Đặc biệt, khi chơi trò này thì giá trị của mỗi một lá bài sẽ đóng vai trò rất quan trọng để quyết định tính thắng thua của người chơi. Mỗi một bàn bài tối đa 4 người chơi, mỗi một cược thủ sẽ được chia 10 lá bài, ai cầm quân bài nhỏ nhất sẽ được giành quyền đi trước.

Cách chơi tương tự như bài Tiến lên miền Nam phổ thông, với lá bài có giá trị 3 là nhỏ nhất và lớn nhất chính là lá bài 2.

Những điều người chơi cần biết về Sâm lốc Zowin

Khi dấn thân vào trò chơi Sâm lốc, mọi người phải biết và hiểu rõ được những điều sau đây:

Luật chơi Sâm lốc Zowin

Luật của trò sâm lốc vô cùng dễ dàng, hệt như trò chơi tiến lên quốc dân mà mọi người thường hay chơi lúc rảnh rỗi. Các lá bài lẻ tẻ được gọi là rác, đôi là 2 lá bài có giá trị giống nhau, sám là 3 lá bài giống nhau và tứ quý là 4 lá bài có giá trị giống nhau. 

Sâm lốc vô cùng dễ chơi, phù hợp với mọi đối tượng 

Sảnh được dùng để chỉ một dãy những lá bài có giá trị liên tiếp nhau, ngoài từ dãy liên tiếp K – A – 2 này. Nếu bạn sở hữu sảnh có 10 lá, 2 tứ quý, 10 lá bài cùng màu đen hoặc đỏ, 3 sám và 5 đôi thì được coi là ăn trắng bàn bài đó.

Đặc biệt ở bài Sâm lốc Zowin, nếu cảm thấy bài của mình hoàn toàn có thể về nhất và không có ai chặn được thì có thể xin làng, nếu thắng thì sẽ được thưởng còn nếu có ai chặn được thì bạn sẽ phải đền bài đấy nhé, nên chắc chắn thì hãy xin làng.

Chiến lược để thắng bài Sâm lốc Zowin

Để thắng đậm tại trò chơi sâm lốc ở cổng game trực tuyến Zowin uy tín, mọi người hãy tham khảo những chiến lược hữu ích sau:

  • Đặc biệt lưu ý không được để thúi heo, tức là lá bài lớn nhất. Tuy nhiên cũng không được đánh xằng bậy vì 2 là lá bài có giá trị cao và có thể chuyển thua thành thắng.
  • Sâm lốc đặc biệt tính theo giá trị của những lá bài còn lại của bạn, nên nếu cảm thấy bài không thắng được thì cứ đánh sảnh trước để tránh bị cóng bài.

Muốn thắng Sâm lốc tại Zowin phải có chiến lược chơi thích hợp

  • Đến gần cuối ván bài Sâm lốc Zowin, mọi người nên đánh những con bài to để đối thủ không thể chặt hay theo được. Điều này giúp bạn có thể thoải mái và tùy ý ra những lá bài theo ý muốn của bản thân mình.
  • Phải luôn đề ra chiến lược chơi bài Sâm lốc phù hợp với mình, phải biết nắm bắt được thời cơ và phải thật khéo léo trong cách chơi bài mới có thể nắm trọn được 100% tỷ lệ quán quân tại sàn chơi có nhiều đối thủ cạnh tranh này.

Nghe xong lời giới thiệu và cách chơi hấp dẫn trên thì ngại gì mà không mau nhanh chóng trải nghiệm ngay Sâm lốc Zowin nào mọi người ơi, hàng triệu khoản doanh thu cực lớn đang chờ mọi người tại Zowin đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *